Thiết kế website doanh nghiệp | Web giới thiệu công ty đẹp

Trong thời đại công nghệ ngày nay, doanh nghiệp sẽ tự mình đánh mất đi rất nhiều cơ hội quý giá để phát triển công việc kinh doanh nếu không có website công ty. Vì vậy, đầu tư thiết kế website doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu giúp doanh nghiệp đi đến thành công trong việc xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh số.

Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tại sao cần phải thiết kế website doanh nghiệp?

  Các doanh nghiệp cần có một website cho riêng mình, đó là sự đầu tư cho hiện tại cũng là sự chuẩn bị để đón đợi những bước phát triển nhảy vọt trong tương lai. Hãy cùng Tổng Lực tìm hiểu những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp nhé!

  • Website là cổng thông tin chính thống của các tổ chức chuyên nghiệp. Thiết kế website giúp doanh nghiệp cung cấp những thông tin chính xác, nhanh chóng đến mọi người. Ngược lại nó cũng là phương tiện hữu ích giúp đối tác, khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin trước khi ra quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm, dich vụ của doanh nghiệp.
  • Website là công cụ hỗ trợ quảng cáo sản phẩm dịch vụ với khối lượng thông tin và thời gian không giới hạn. Điều này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm hơn nhiều so với việc quảng cáo trên báo, đài
  • Website có vai trò như văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế website giới thiệu công ty là thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Thông qua website, doanh nghiệp có thể chăm sóc, tư vấn cho khách hàng 24/7. Người mua thì chỉ cần ở nhà cũng có thể sở hữu được món đồ mình cần. Đây chính là ưu điểm vượt trội trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng mà thiết kế web doanh nghiệp mang lại.
  • Ngay cả khi khách chưa quyết định mua hàng ngay lập tức thì website cũng mang đến cơ hội mở rộng thị trường, giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được quảng bá đến nhiều người, ở nhiều nơi, đó đều là những cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu.
  • Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân công,…giúp tối ưu được lợi nhuận kinh doanh.

  Tóm lại, việc sở hữu website riêng giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Nó tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cũng là phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website giới thiệu công ty
  Thiết kế website doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích kinh doanh cho công ty

  Tổng Lực là công ty thiết kế web doanh nghiệp uy tín, chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và trải qua vô số dự án thiết kế web công ty nói riêng, Tổng Lực biết cách làm thế nào để có một website chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.

  Thiết kế web doanh nghiệp hiện đại

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng: Tổng Lực hiểu rằng chỉ có vài giây để giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng vì chẳng ai có đủ thời gian và sự kiên nhẫn dành cho một trang web chậm chạp, lỗi thời.
  • Giao diện đơn giản hiệu quả: Tổng Lực luôn để cao tính ứng dụng trong các thiết kế website doanh nghiệp. Đơn giản nhưng không đơn điệu. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị.
  • Hình thức thể hiện đa dạng: Các thiết kế website giới thiệu công ty do Tổng Lực thực hiện luôn gây được ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là nhờ ứng dụng triệt để việc truyền tải thông tin đa phương tiện dưới nhiều hình thức như văn bản, hình ảnh, video, ảnh động,…

  Thiết kế web doanh nghiệp chuẩn SEO

  • Thân thiện với bộ máy tìm kiếm: Tổng Lưc luôn tìm cách để chuyển tải tất cả những thông tin quan trọng, cần thiết của website thành dạng nội dung mà Google có thể đọc và hiểu được.
  • Được đề xuất lên TOP tìm kiếm: Ngoài xây dựng những nội dung hữu ích, Tổng Lực còn chuẩn SEO chúng để thuyết phục bộ máy của Google tin tưởng và đề xuất cho người dùng khi có từ khóa được tìm kiếm.
  • Tăng lượt truy cập vào website: Website chuẩn SEO sẽ luôn được Google ưu tiên đề xuất dẫn đến gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng. Lượt hiển thị càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc lưu lượng truy cập vào trang sẽ tăng.
  Tổng Lực thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ
  Tổng Lực thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ

  Thiết kế web doanh nghiệp sáng tạo

  • Thiết kế hình ảnh ấn tượng: Bố cục giao diện website đươc ứng dụng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và tính chất của doanh nghiệp như thiết kế web sử dụng Animation, thiết kế giao diện kết hợp video, phông chữ nổi nật,…
  • Xây dựng nội dung độc đáo: Nội dung là yếu tố quyết định để níu chân khách hàng, vì vậy Tổng Lực rất đầu tư xây dựng những chủ đề thu hút quan tâm, lôi kéo sự tò mò của người dùng.
  • Cài đặt tính năng thú vị: Tổng Lực có thể tích hợp tính năng không gian ảo trong thiết kế web doanh nghiệp để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, khuyến khích sự tương tác.

  Thiết kế web doanh nghiệp hiệu quả

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Website là nơi cung cấp cho người dùng những thông tin chính thống và cập nhật nhất về doanh nghiệp. Vì vậy, đầu tư thiết kế website giới thiệu công ty sẽ giúp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với những tập khách hàng tiềm năng.
  • Tăng trưởng doanh số bán hàng: Thiết kế website của Tổng Lực đem đến không gian tiện nghi cho phép doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng, từ đó gia tăng cơ hội bán hàng, mang đến nhiều lợi nhuận hơn.

  Một số mẫu thiết kế web giới thiệu công ty đẹp do Tổng Lực thực hiện

  1. Website Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi pvtransquangngai.com

  2. Website tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng tuyensinh.pdu.edu.vn

  3. Website Công ty TNHH XNK Sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax natrumax.com

  4. Website Công ty Vận tải Ba Khanh dichvuxe24h.com

  5. Website Sàn giao dịch nông sản Vinagex vinagex.com

  Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Sự khác biệt của Tổng Lực so với các đơn vị thiết kế website công ty khác

  Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ thiết kế web nhưng tại sao Tổng Lực vẫn là cái tên được các doanh nghiệp tin tưởng chọn mặt gửi vàng? Bởi vì chúng tôi có:

  Đội ngũ chuyên nghiệp

  Tổng Lực sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mỗi người đều là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ lập trình web, thiết kế web, SEO web, sáng tạo nội dung, tiếp thị trực tuyến,…

  Tinh thần trách nhiệm

  Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận được sự hài lòng. Mỗi một dự án thiết kế website công ty đều là đứa con tinh thần được Tổng Lực nuôi lớn bằng sự tận tâm và trách nhiệm chứ không phải là vài ba website mẫu tải về từ các nguồn chia sẻ miễn phí.

  Sản phẩm chất lượng

  Website do Tổng Lực thiết kế là hàng thật giá thật. Đó là những sản phẩm mang lại giá trị thưc tế cho doanh nghiệp về thương hiệu, khách hàng và doanh thu.

  Đạo đức nghề nghiệp

  Đặc thù công việc khiến chúng tôi tiếp xúc với nhiều dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng, đó là nguyên tắc đạo đức cơ bản mà mỗi nhân viên của Tổng Lực đều luôn phải ghi nhớ.

  Tổng Lực đồng hành cùng doanh nghiệp thiết kế website công ty
  Tổng Lực đồng hành cùng doanh nghiệp thiết kế website công ty

  Mục tiêu của Tổng Lực là đồng hành và hỗ trợ trọn đời trên chặng đường phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy ngoài thiết kế web doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ khác như:

  • Dịch vụ thiết kế đồ họa: thiết kế logo, thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì,…
  • Dịch vụ tối ưu thiết kế website chuẩn SEO
  • Dịch vụ digital marketing: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, viết bài, quản trị website, quản trị fanpage,…

  Thiết kế website doanh nghiệp không chỉ là giải pháp cho hiện tại mà còn mở ra con đường phát triển lâu dài về sau. Vì vậy, chọn Tổng Lực là lựa chọn đúng đắn cho tương lai của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0765 82 82 82 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

  0765.82.82.82