Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp – Tổng Lực

Hiện nay, website nổi lên như là một công cụ phát triển kinh doanh hiệu quả khi đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua hàng trực tuyến của khách hàng trong thời đại công nghệ. Ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của website dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu thiết kế web công ty.

Chính vì vậy, công ty thiết kế website Đà Nẵng – Tổng Lực ra đời với sứ mệnh mang đến một giải pháp mới giúp doanh nghiệp tạo nên những bước phát triển đột phá cho hoạt động kinh doanh của mình.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

  Website (tạm dịch là “trang mạng”), hay còn gọi là trang web, là một tập hợp các nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình và có khả năng hiển thị với người dùng thông qua các trình duyệt web.

  Website giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với các đối tác, khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện và hiệu quả, cụ thể:

  • Cung cấp thông tin với khối lượng lớn, được lưu trữ trong thời gian dài, có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi.

  • Đập tan giới hạn về khoảng cách địa lý, giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trên toàn quốc, thậm chí vươn ra khu vực và toàn cầu.

  • Có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng thuận tiện hơn ấn phẩm giấy và rẻ hơn quảng cáo trên báo đài.

  • Tối đa hóa lợi nhuận nhờ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự khi toàn bộ quá trình mua bán (tư vấn, đặt hàng, thanh toán) được thực hiện online.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và gia tăng tính cạnh tranh (nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ) và khách hàng cũng chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà không bị chi phối bởi các yếu tố ngoại cảnh như khi tiếp xúc trực tiếp.

  • …

  Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp
  Thiết kế website là yêu cầu bắt buộc với một công ty chuyên nghiệp

  Trước kia doanh nghiệp tìm đến dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng chỉ để xây dựng trang web giới thiệu những thông tin cơ bản của công ty như: lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, ngành nghề kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ,… Còn hiện tại, các doanh nghiệp có xu hướng muốn xây dựng và phát triển website thành kênh bán hàng trực tuyến.

  Vì vậy, ngoài đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, công ty thiết kế web Đà Nẵng còn mang đến những giá trị thực tế cho doanh nghiệp đó là khả năng tiếp thị, quảng bá thương hiệu và quan trọng nhất là hiệu quả bán hàng.

  Thị trường càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập khiến cho cuộc chiến giành thị phần càng trở nên khốc liệt. Nếu doanh nghiệp ngay cả website công ty cũng không có thì chắc chắn sẽ bị các đối cạnh tranh bỏ lại phía sau.

  2. Những ngành nghề nào nên thiết kế website?

  Như đã đề cập ở trên, website có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, quý khách hàng dù đang hoặc sắp có kế hoạch kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào đều cần đầu tư xây dựng một trang web riêng.

  Thực tế chứng minh, công ty thiết kế website Đà Nẵng – Tổng Lực đã tiếp nhận và triển khai thành công hàng trăm dự án cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  Thiết kế website xây dựng

  Thiết kế web kiến trúc

  Thiết kế website nội thất

  Thiết kế web bất động sản

  Thiết kế website du lịch

  Thiết kế web nhà hàng, khách sạn

  Thiết kế website điện nước, điện lạnh

  Thiết kế web bán hàng thời trang

  Thiết kế website giới thiệu việc làm

  3. Tổng Lực là công ty thiết kế website Đà Nẵng uy tín chất lượng

  Tổng lực tự hào là công ty thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Có 4 yếu tố tuyệt vời giúp công ty thiết kế website tại Đà Nẵng của Tổng Lực có được sự tin yêu và ủng hộ của doanh nghiệp đó là:

  Nhân sự

  Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị làm kinh doanh. Nhân viên thiết kế web tại Đà Nẵng là đội ngũ được đào tạo bài bản về lập trình, dày dạn kinh nghiệm thực chiến qua hàng loạt các dự án thiết kế website lớn nhỏ.

  Bên cạnh đó, Tổng Lực luôn chú trọng đầu tư, đào tạo nhân viên nâng cao năng lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Công nghệ

  Tổng Lực nắm giữ kỹ thuật thiết kế website tiên tiến, hiệu quả ở cả mảng lập trình web và biên tập nội dung. Không dừng lại ở đó, đội ngũ thiết kế web Đà Nẵng luôn không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới, nghiên cứu sự thay đổi thuật toán của google để tối ưu SEO,…

  Thiết kế web Đà Nẵng sáng tạo
  Tổng Lực đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công ty thiết kế web chất lượng

  Hỗ trợ

  Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng có những chính sách hậu mãi cực tốt cho khách hàng. Tổng Lực không chỉ thiết kế web Đà Nẵng mà còn quản trị, nâng cấp, bảo hành wesite trọn đời. Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm.

  Hiệu quả

  Thị trường có vô vàn công ty thiết kế website tại Đà Nẵng nhưng tại sao khách hàng lại tin tưởng tìm đến thiết kế web Đà Nẵng – Tổng Lực? Đó là bởi vì website do Tổng Lực thiết kế mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là yếu tố quyết định làm nên sự khác biệt của Tổng Lực so với những đơn vị thiết kế web Đà Nẵng khác.

  Những giá trị mà một website chất lượng do Tổng Lực thiết kế mang lại vượt xa kỳ vọng và chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp. Đó là những lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu thực sự, dẫn đến tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao, và kết quả là sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu.

  4. Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, chuẩn SEO của Tổng Lực?

  Tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng doanh nghiệp, Tổng Lực sẽ triển khai và hoàn thiện trang web cho phù hợp. Tuy nhiên, luôn có một mẫu số chung những nguyên tắc mà đội ngũ thiết kế web Đà Nẵng tự đặt ra cho chính mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Thiết kế website chuyên nghiệp

  • Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

  • Website phải có bố cục chuyên nghiệp, trình bày thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

  • Website phải được thiết kế tương thích với điện thoại, máy tính bảng, laptop,…có khả năng tùy biến nâng cấp chỉnh sửa nhanh chóng, quản trị dễ dàng.

  Tổng Lực thiết kế web Đà Nẵng tương thích với mọi thiết bị
  Những thiết kế web của Tổng Lực có khả năng tương thích với mọi thiết bị

  • Website phải bảo đảm vận hành mượt mà, thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian bị ngắt quãng.

  • Website phải có tốc độ tải trang nhanh bởi người dùng sẽ không kiên nhẫn chờ đợi quá 10 giây nếu chưa thấy có thành phần nào của web được hiển thị. Đối với Google thì thời gian tải của một trang web quá 3 giây là đã bị đánh giá là chậm.

  • Website phải sở hữu nội dung thú vị lôi kéo tương tác, và thông tin hữu ích để giữ chân được người dùng lưu lại lâu hơn trên trang web. Từ đó có cơ hội chuyển đổi khách viếng thăm thành khách mua hàng.

  • Website phải vận hành đơn giản dễ sử dụng, tập trung vào những yếu tố cần thiết. Thủ tục rắc rối dễ gây nên trải nghiệm không tốt nhất là với những người dùng không rành công nghệ, khó tính và thiếu kiên nhẫn.

  • Website phải được bảo mật khỏi sự tấn công, phá hoại của hacker. Điều này giúp hạn chế lỗi khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu…

  Thiết kế website chuẩn SEO

  Đối với Tổng Lực, thiết kế website chuyên nghiệp mới là điều kiện cần để xây dựng hình ảnh chỉnh chu, uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, sâu hơn, website phải mang lại lợi ích thực tế, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Tất cả các website do đội ngũ thiết kế web tại Đà Nẵng triển khai đều được cài đặt công cụ hỗ trợ SEO. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tiến hành SEO onpage, SEO offpage, để giúp cho trang web của khách hàng thân thiện và tương thích với thuật toán của Google. Như vậy bộ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng thu thập thông tin, đánh giá cao và đề xuất website lên các vị trí TOP đầu.

  Tổng Lực cũng chú trọng sản xuất nội dung chuẩn SEO để nâng cao hiệu quả của việc tìm kiếm, đọc, hiểu nội dung từ website, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và xa hơn là thành công thuyết phục khách hàng “chốt đơn”.

  Công ty thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO – Tổng Lực cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được tăng trưởng về doanh số.

  Tổng Lực thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO
  Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO

  Thiết kế website “giá rẻ”

  Khách hàng cần phân biệt rõ khái niệm “giá rẻ” mà Tổng Lực muốn nói đến. Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng không nhận dự án với chi phí thấp mà tập trung phát triển chất lượng dịch vụ để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp mới gia nhập thị trường thiết kế web tại Đà Nẵng thường đưa ra những mức giá rất thấp, ở mức một triệu đồng thậm chí vài trăm nghìn. Tuy nhiên, khách hàng đừng vội ham rẻ mà tiền mất tật mang.

  Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của Tổng Lực không đơn thuần chỉ là tạo ra giao diện bên ngoài (phần có thể nhìn thấy) mà còn bao gồm rất nhiều những yếu tố khác (phần không thể nhìn thấy) như cấu trúc thiết kế, bảo mật,… và các dịch vụ hậu mãi trong thời gian trang web đi vào hoạt động như công tác bảo trì, nâng cấp,…

  Giá rẻ chỉ là chiêu trò để lôi kéo khách hàng bởi với mức giá đó khách hàng chỉ mới chi trả một phần rất nhỏ trong toàn bộ quy trình thiết kế website phức tạp. Nếu không may gặp phải những đơn vị thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ, doanh nghiệp sẽ rơi vào tình thế lưỡng nan.

  Một là đâm lao thì phải theo lao nên sẽ phải tiếp tục tốn thêm chi phí phát sinh sửa chữa, khắc phục để có thể sử dụng được website. Tuy nhiên, việc xây dựng trang web kiểu chắp nối, không đồng bộ này sẽ không mang lại hiệu quả cao và không bền vững. Ngoài ra tổng chi phí cho những lần “sửa sai” như thế sẽ tốn kém hơn gấp nhiều so với việc đầu tư một lần cho dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chất lượng.

  Hai là nếu khách hàng không đồng ý chi trả cho những khoản phát sinh đó thì đồng nghĩa với việc chấp nhận mất trắng số tiền ban đầu. Website thiết kế dở dang sẽ chẳng thể hoạt động được nên càng không nói đến việc chuẩn SEO hay có thể tìm kiếm được trên Google. Vì vậy đương nhiên là cũng không thể mang đến khách hàng, hay doanh thu cho doanh nghiệp. Một quyết định sai lầm có thể khiến doanh nghiệp tốn công tốn của vô ích.

  Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng giá rẻ
  Giá trị mà doanh nghiệp nhận được từ Tổng Lực là hơn cả một website

  Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy” quả không sai. Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế web đà nẵng giá rẻ, thì doanh nghiệp có nguy cơ cao phải nhận về website có công nghệ lạc hậu, kỹ thuật kém, không chuẩn SEO,…

  Thay vào đó hãy tin tưởng Tổng Lực – công ty thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Tuy chi phí ban đầu có hơi cao nhưng bù lại khách hàng sẽ nhận được website chuyên nghiệp cũng như rất nhiều ưu đãi như tặng tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật ssl (https), được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Ngoài ra, website do Tổng Lực hoạt động rất hiệu quả, nó sẽ mang lại những lợi ích đi kèm dài lâu trong việc xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ phát triển kinh doanh.

  Thiết kế website sáng tạo

  Làm thế nào để doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành? Đó là sự khác biệt. Như đã nói, Tổng Lực không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng website, mà còn giúp doanh nghiệp tạo dựng một website hoạt động hiệu quả.

  Tổng Lực có đội ngũ sáng tạo chuyên biên tập nội dung và thiết kế web tại Đà Nẵng. Các bài viết, hình ảnh, video,… đăng tải trên website của khách hàng là duy nhất và độc quyền bởi doanh nghiệp.

  Tổng Lực nói không với việc sao chép, đăng tải lại nội dung của các website khác. Bởi vì Google có thể nhận biết được nội dung sao chép và áp dụng trừng phạt, khiến website bị tụt hạng, không được đề xuất trong trang kết quả tìm kiếm.

  Tổng Lực đầu tư phát triển nội dung hữu ích sẽ giúp các thiết kế web tại Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm theo dõi, tạo được sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Từ đó mở đường cho doanh nghiệp triển khai các hoạt động kinh doanh thuận lợi.

  5. Báo giá các hạng mục thiết kế web Đà Nẵng của Tổng Lực

  Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng – Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói.

  Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tổng Lực, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ a-z để hoàn thiện trang web mà không cần phải làm bất cứ việc gì.

  Chúng tôi cam kết thiết kế website trọn gói – hỗ trợ bảo hành trọn đời.

  – Thiết kế web chuyên nghiệp, theo đúng nhu cầu, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

  – Tên miền, hosting chất lượng cao, chứng chỉ bảo mật ssl, đảm bảo an ninh mạng.

  – Trang web hiển thị tốt trên cả điện thoại, tablet, laptop, PC,…

  – Hoàn thiện nội dung đầy đủ từ bài giới thiệu công ty đến bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ,…

  – Cài đặt, tối ưu SEO, nhanh chóng đưa website lên TOP tìm kiếm của Google.

  – Không phát sinh chi phí, không bỏ dở dự án giữa chừng.

  – Bàn giao đầy đủ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, đồng hành cùng doanh nghiệp để quản trị website hiệu quả.

  Bên cạnh đó, Tổng Lực còn thiết kế website theo yêu cầu. Nếu khách hàng muốn thiết kế website đơn giản, cần sửa chữa, nâng cấp website, chúng tôi cũng có thể đáp ứng bằng cách xây dựng gói dịch vụ riêng phù hợp. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp không có nhân sự quản lý web chuyên nghiệp thì có thể tham khảo thêm dịch vụ viết bài, quản trị website của Tổng Lực để duy trì hoạt động hiệu quả cho website của mình.

  Ngoài thiết kế website tại Đà Nẵng, Tổng Lực còn cung cấp nhiều giải pháp digital marketing hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược, phát triển kinh doanh hiệu quả:
  Thiết kế logo
  Thiết kế profile
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Thiết kế bao bì sản phẩm
  Chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook
  Cho thuê ngoài phòng marketing

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0765 82 82 82 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của Tổng Lực.

  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin dẫn đến nhiều thay đổi về thói quen và hành vi người dùng. Ngày càng nhiều người có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến kéo theo đó là nhu cầu xây dựng website để quảng bá thương hiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường online.

  Quý khách hàng muốn có cho mình một website chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh thương hiệu và thu hút thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng với chi phí tiết kiệm mà hiệu quả thì hãy liên hệ ngay công ty thiết kế website Đà Nẵng – Tổng Lực. Chúng tôi cam kết đồng hành và mang đến những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp.

  0765.82.82.82