Thiết kế web xây dựng | 10+ website được yêu thích nhất

Trong thời đại số hóa như hiện nay, yêu cầu tối thiểu của một công ty chuyên nghiệp là phải sở hữu website riêng, và các công ty xây dựng cũng không ngoại lệ. Thiết kế website công ty xây dựng giúp doanh nghiệp giới thiệu bản thân, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. 
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp với cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo nên những công trình vượt thời gian.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. Tại sao phải thiết kế website xây dựng?

  Xây dựng là một lĩnh vực mang tính đặc thù. Mỗi dự án có giá trị rất lớn từ vài trăm triệu trở lên. Điều này làm các chủ đầu tư trở nên vô cùng thận trọng trong việc lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp để gửi gắm công trình của mình.

  Vì vậy, các công ty xây dựng muốn có được dự án phải làm mọi cách chứng tỏ năng lực vượt trội so với các đối thủ. Và đầu tư thiết kế website chỉnh chu cho công ty là một việc quan trọng như thế.

  “Tôi có rất nhiều mối quan hệ với lượng khách hàng ổn định, công ty tôi không cần website vẫn sống khỏe”

  Đầu tiên chúng ta phải làm rõ rằng, các mối quan hệ giúp doanh nghiệp làm chủ thị trường offline, còn trang web giúp doanh nghiệp mở rộng sức ảnh hưởng trên thị trường online. Xây dựng website sẽ không ảnh hưởng đến việc phát triển các mối quan hệ của doanh nghiệp.

  Thiết kế website công ty xây dựng rất quan trọng
  Thiết kế website là yêu cầu quan trọng đối với công ty xây dựng

  Website là công cụ tiếp thị hiệu quả cho các công ty xây dựng có thêm nhiều khách hàng mới. Nó là quyển catalogue giới thiệu dịch vụ. Nó cũng là cuốn profile chứng minh tiềm lực và sức mạnh. Nó còn kiêm luôn nhiệm vụ truyền thông quảng cáo, đưa tin về doanh nghiệp.

  Website tỏ ra hiệu quả vượt trội so với các ấn phẩm giấy hay truyền hình vì có thể chuyển tải được nhiều nội dung hơn, với thời gian lưu trữ lâu hơn, cập nhật nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp khách hàng tiếp cận thông tin bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

  Website giúp doanh nghiệp gia tăng sự tin tưởng, củng cố các mối quan hệ hiện có. Sự quen biết rộng rãi giúp công ty của bạn được giới thiệu rộng rãi, nhưng năng lực thực sự mới là yếu tố quyết định khả năng trúng thầu.

  Để quyết định giao dự án cho đơn vị thi công nào không đơn giản như mua bó rau, cân thịt ngoài chợ. Khách hàng sẽ tìm hiểu và kiểm chứng kỹ càng về công ty. Thử nghĩ xem, nếu trang web của bạn xấu, thông tin nghèo nàn hay thậm chí không có website thì sẽ là một điểm trừ lớn về sự chuyên nghiệp.

  Thêm nữa, thiết nghĩ doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì không thể chỉ trông chờ vào lượng khách hàng ổn định mà phải hướng đến một sự bùng nổ thực sự. Thiết kế website xây dựng là bước tiền đề đưa doanh nghiệp ra khỏi vùng an toàn để nắm bắt những cơ hội lớn hơn.

  Thiết kế web xây dựng chính là thiết kế hồ sơ năng lực online cho doanh nghiệp. Việc không xem trọng và đầu tư thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp có thể khiến doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

  2. Những lưu ý cần biết khi thiết kế website công ty xây dựng

  Với kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều dự án thiết kế website công ty xây dựng, Tổng Lực hiểu rất rõ những kỹ thuật quan trọng, tính năng cần thiết cho một website xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, cấu trúc website doanh nghiệp có những đặc thù khác nhau. Riêng đối với những thiết kế web cho công ty xây dựng, thường chú trọng các nội dung sau:

  Trang chủ

  Nếu như website là một căn nhà thì trang chủ chính là tường rào, cổng ngõ, sân vườn. Đó là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, có nhiệm vụ mang đến một cái nhìn tổng quan ấn tượng, thu hút sự quan tâm, khơi gợi tính tò mò muốn tìm hiểu.

  Đối với khách hàng truy cập lần đầu thì trang chủ là nơi mà họ dành nhiều thời gian nhất để tìm hiểu. Trang chủ website công ty xây dựng cần khái quát đầy đủ những thông tin cơ bản như:

  • Tên công ty: Tên công ty thường sẽ xuất hiện trên đầu trang chủ. Khi vừa truy cập vào, người dùng sẽ ngay lập tức biết được tên doanh nghiệp mà không phải cuộn chuột tìm kiếm.
  • Logo: Logo là hình ảnh đại diện của công ty nên cũng xuất hiện ở vị trí trên đầu của trang chủ, thường là ngay sát bên tên công ty.
  • Thanh tìm kiếm: Thanh tìm kiếm đóng vai trò như một menu đều hướng giúp khách truy cập nhanh chóng tìm được đến nơi chứa nội dung mà họ quan tâm.
  • Hình ảnh – video: “Trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy những hình ảnh video người thật việc thật sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được sự tin cậy với khách hàng hơn là những lời nói suông. Đó có thể là hình ảnh trụ sở, văn phỏng, tập thể lãnh đạo, nhân viên,… và quan trọng nhất là các dự án, công trình xây dựng tiêu biểu của công ty.
  • Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ là phần nội dung quan trọng không thể thiếu trên trang chủ. Nó bao gồm số điện thoại, email, fax, biểu mẫu đăng ký thông tin,.. Doanh nghiệp sẽ tự đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tìm năng nếu bỏ qua những thông tin này.
  Thiết kế website cho công ty xây dựng theo yêu cầu
  Công ty Tổng Lực chuyên thiết kế website cho công ty xây dựng theo yêu cầu.

  Giới thiệu

  Đây là phần quan trọng không thể thiếu khi thiết kế web cho công ty xây dựng. Tại đây, đối tác, khách hàng sẽ có được cái nhìn chi tiết về quy mô, năng lực của doanh nghiệp thông qua những thông tin cụ thể và chính xác nhất về:

  • Lịch sử hình thành và phát triển qua các thời kỳ
  • Thông tin về công ty mẹ hoặc công ty thành viên (nếu có)
  • Sơ đồ tổ chức, đội ngũ lãnh đạo và tập thể công nhân viên.
  • Trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, năng lực thi công, năng lực tài chính.
  • Các giải thưởng hoặc thành tích đã đạt được.

  Dịch vụ

  Dù biết doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhưng cũng phải đưa ra thông tin cụ thể về những dịch vụ mà công ty chuyên cung cấp cho khách hàng. Ví dụ:

  • Sản xuất vật liệu xây dưng
  • Cung cấp vật liệu xây dựng
  • Xây dựng dân dụng
  • Xây dựng cầu đường
  • Xây dựng nhà xưởng
  • Thiết kế các dự án
  • Thi công các dự án
  • Thiết kế và thi công trọn gói
  • Đầu tư xây dựng

  Dự án

  Trang dự án là nơi để doanh nghiệp chia sẻ những gì mình có, những gì mình đã làm và có thể làm. Vì vậy hãy liệt kê đầy đủ những hợp đồng mà doanh nghiệp có để thể hiện bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng phải nên bật các công trình lớn, dự án xây dựng tiêu biểu để chứng tỏ thực lưc.

  Khi thiết kế web cho công ty xây dựng thì đây là nội dung được chăm chút kỹ lưỡng nhất từ thông tin, hình ảnh, video,… Chúng càng rõ ràng, chân thực sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn.

  Tin tức

  Đây là nơi đưa tin về những hoạt động bên lề của doanh nghiệp về các sự kiện nội bộ, các hoạt động thiện nguyện,… Hoặc cũng có thể chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Điều này sẽ góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh của công ty.

  Liên hệ

  Mặc dù thông tin liên hệ về công ty thường đã được trình bày ở cuối mỗi trang của website. Tuy nhiên việc thêm tính năng này vào thiết kế website xây dựng là cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu.

  Thay vì phải tốn công cuộn xuống tận cuối trang thì chỉ với một cái nhấp chuột khách hàng đã có đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp

  • Tên đầy đủ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại, fax
  • Email
  • Google chỉ đường
  • From đăng ký thông tin

  Suy cho cùng, mục đích của việc thiết kế web cho công ty xây dựng là thu hút đối tác, khách hàng để họ liên hệ sử dụng dịch vụ của công ty. Vì vậy, phần tính năng này có vai trò như một tấm danh thiếp, giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với đối tác, khách hàng dễ dàng hơn.

  3. Tham khảo 10+ mẫu thiết kế website công ty xây dựng được yêu thích

  Dưới đây là hơn mười thiết kế web xây dựng tiêu biểu do Tổng Lực thực hiện, tất cả đều là những website chất lượng, có vị trí xếp hạng cao khi tìm kiếm trên Google.

  Thiết kế website công ty xây dựng giá rẻ
  Mỗi một chi tiết trong website của khách hàng đều được Tổng Lực thiết kế chỉnh chu

  Việc đánh số thứ tự chỉ có ý nghĩa về mặt số lượng, không phản ánh vị trí cao thấp của các website. Nếu doanh nghiệp đang hoặc sẽ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp thì có thể tham khảo.

  1. Website lyarchdesign.com
  2. Website xaydungquangdang.com
  3. Website xaydungdangkhoa.com
  4. Website xaynhadepaz.com
  5. Website houseidealco.com
  6. Website xaydungdatnguyen.com
  7. Website xaydungdattien.com
  8. Website houseidealco.com
  9. Website xaydungnhaquangngai.com
  10. Website kientrucxaydungdhouse.com
  11. Website xaydung279.com
  12. Website xaynhaquangngai.com
  13. Website aahome.vn
  14. Website xaydung3mien.vn
  15. Website xaynhatrongoiquangngai.com
  16. Website blackdesign.vn

  Khách hàng liệu đã chấm được mẫu thiết kế ưng ý? Hoặc khách hàng đang có những ý tưởng thú vị muốn triển khai? Chúng tôi rất vui lòng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa những mong muốn đó.

  Hãy liên hệ với Tổng Lực qua hotline/zalo 0765 82 82 82 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

  Ngoài thiết kế web xây dựng, Tổng Lực còn:

  • Thiết kế web nội thất
  • Thiết kế web giáo dục
  • Thiết kế web du lịch
  • Thiết kế web nhà hàng

  4. Tổng Lực chuyên thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp, giá rẻ

  Tổng là là đơn vị thiết kế web cho công ty xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi có văn phòng đại diện ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế website xây dựng trên toàn quốc.

  Tổng Lực là công ty thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp
  Tổng Lực là công ty thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp

  Thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp

  • Thiết kế website xây dựng phù hợp với đặc trưng ngành nghề.
  • Giao diện web hiện đại, đầy đủ tính năng, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng.
  • Website hiển thị tốt với nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,…
  • Trang web chuẩn SEO, lên TOP tìm kiếm Google nhanh chóng và duy trì vị trí ổn định.

  Thiết kế web xây dựng giá rẻ

  • Thiết kế website xây dựng trọn gói.
  • Hướng dẫn sử dụng web chi tiết tận tình.
  • Bàn giao web đầy đủ để khách hàng có toàn quyền làm chủ.
  • Hỗ trợ quản trị, bảo hành web, đồng hành trọn đời với doanh nghiệp.

  Thiết kế web xây dựng hiệu quả

  • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín.
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá danh tiếng một cách bài bản, xuyên suốt.
  • Giúp doanh nghiệp chứng tỏ năng lực chuyên môn, tiềm lực tài chính vững mạnh.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng quan hệ, tiếp cận thêm nhiều những tệp khách hàng tiềm năng.
  • Giúp doanh nghiệp trúng thầu nhiều dự án lớn, đạt được sự tăng trưởng về quy mô cũng như doanh số.

  Ngoài thiết kế web cho công ty xây dựng, Tổng Lực còn cung cấp nhiều giải pháp hỗ trợ truyền thông kỹ thuật số, giúp doanh nghiệp làm chủ thị trường kinh doanh online như:

  • Dịch vụ viết bài, quản trị website
  • Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook
  • Dịch vụ cho thuê ngoài phòng markting
  • Dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Thiết kế website công ty xây dựng giúp tìm kiếm khách hàng, quảng cáo thương hiệu, đồng thời chứng tỏ năng lực và gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.

  Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Tổng Lực qua hotline/zalo 0765 82 82 82. Chúng tôi rất hân hạnh được chung tay kiến tạo những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

  0765.82.82.82