Thiết kế website công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện

Truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện là ngành dịch vụ đòi hỏi yêu cầu cao về mặt hình ảnh thương hiệu. Bởi vì nếu công ty không truyền thông tốt cho chính mình thì làm sao có thể xây dựng kế hoạch truyền thông tốt cho khách hàng. Chính vì vậy, Tổng Lực cung cấp gói dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sự kiện khẳng định năng lực và củng cố vị thế trên thị trường.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những lưu ý khi thiết kế web công ty quảng cáo

  Website là bộ mặt của công ty trong mọi lĩnh vực, mọi nghành nghề, quảng cáo cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, các công ty làm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo được định vị là những chuyên gia sáng tạo. Vì vậy khách hàng sẽ rất khắc khe khi đánh giá và lựa chọn đối tác. Điều này khiến cho các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong xây dựng hình ảnh, bắt đầu từ việc cơ bản nhất là thiết kế web công ty quảng cáo chuyên nghiệp.

  Trước khi muốn làm đẹp cho khách hàng, doanh nghiệp phải làm đẹp cho bản thân. Để lôi kéo được sự yêu thích và tin tưởng, thiết kế website công ty quảng cáo có tiêu chuẩn cao về ý tưởng, kỹ thuật mà không phải ai cũng biết:

  • Website phải tinh tế, mang phong cách độc đáo, đậm chất nghệ thuật thể hiện được cá tính thương hiệu của công ty.
  • Website phải có khả năng tương thích với nhiều thiết bị để những ý đồ thiết kế có thể được hiển thị tốt trên cả điện thoại, máy tính, máy chiếu, …
  • Tốc độ tải trang nhanh, không gian lưu trữ lớn để đáp ứng nhu cầu hiển thị nhiều video và hình ảnh chất lượng cao của một thiết kế web quảng cáo.
  • Ngoài các dự án tiêu biểu cũng phải thường xuyên cập nhật các hoạt động của doanh nghiệp để cho thấy sự đa dạng trong dịch vụ cũng như sự tận tâm trong phục vụ của đội ngũ nhân viên.
  • Cách thức liên hệ và quy trình làm việc với công ty.
  Công ty Tổng Lực chuyên thiết kế website công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
  Công ty Tổng Lực chuyên thiết kế website công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  Những lưu ý khi thiết kế web công ty tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực thú vị, đóng vai trò quan trọng giúp cho các hoạt động với quy mô lớn được diễn ra suôn sẻ, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người tham gia. Chính vì vậy các cá nhân, đơn vị chịu trách nhiệm của hoạt động đó cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

  Khi đó, làm thế nào để đánh giá năng lực và chọn ra đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, xứng đáng để chọn mặt gửi vàng? Câu trả lời là dựa vào website công ty. Vì vậy các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này rất chú trọng đầu tư thiết kế web công ty tổ chức sự kiện.

  Ngoài các yêu cầu cần có của một website chuyên nghiệp, khi thiết kế web công ty tổ chức sự kiện cần chú ý làm nổi bật các yếu tố sau:

  • Website ấn tượng, sử dụng hình ảnh tạo sự hoành tráng, rộng lớn về không gian để phù hợp với tính chất ngành nghề.
  • Thể hiện sự đa dạng trong dịch vụ bằng việc liệt kê các hạng mục sự kiện đã tổ chức: từ các sự kiện cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi,… đến các sự kiện long trọng như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, hội thảo, hội nghị khách hàng, team building, các chương trình giải trí…
  • Mô tả cụ thể về vai trò và trách nhiệm của các thành viên trước trong và sau khi sự kiện diễn ra mang đến sự yên tâm cho khách hàng vì đã có đội ngũ hỗ trợ từ A-Z
  • Xây dựng hình ảnh nhân sự năng động, lăn xả, không ngại khó, có khả năng ứng biến với mọi hoàn cảnh, mọi tình huống phát sinh.
  • Cách thức liên hệ và quy trình làm việc với công ty.

  4 thiết kế web công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện đáng tham khảo

  Như đã nói, lĩnh vực truyền thông sự kiện là một ngành đặc thù, vì vậy thiết kế website quảng cáo cũng phải mang phong cách riêng. Hãy cùng tham khảo một số thiết kế web sau đây để tìm ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé.

  1. Website quangcaothanhnien.com.vn

  Quangcaothanhnien.com.vn là website của công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Thanh Niên. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu tại Quảng Ngãi. Thông qua những hình ảnh nghiệm thu dự án được đăng tải trên website khách hàng có thể đánh giá sự đa dạng và chuyên nghiệp của dịch vụ.

  Mẫu thiết kế website công ty quảng cáo - Website quangcaothanhnien.com.vn
  Mẫu thiết kế website công ty quảng cáo – Website quangcaothanhnien.com.vn

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, Tp.Quảng Ngãi
  • Số điện thoại: (0255) 6283 777 | 0944 01 04 09
  • Email: [email protected]

  2. Website thanhnienevent.com

  Thanhnienevent.com là website khác của công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Thanh Niên với những nội dung chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện.

  Mẫu thiết kế website công ty tổ chức sự kiện - Website thanhnienevent.com
  Mẫu thiết kế website công ty tổ chức sự kiện – Website thanhnienevent.com

  Công ty Thanh Niên đã chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của mình khi xây dựng hai website riêng biệt là thiết kế web công ty quảng cáo và thiết kế web công ty tổ chức sự kiện. Điều này thể hiện quyết sách thông minh của doanh nghiệp trong chiến lực phát triển kinh doanh đa ngành nghề.

  3. Website tochucsukienquangngai.com

  Tochucsukienquangngai.com là website của công ty Lee Nguyễn Media. Đây là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện nổi tiếng tại Quảng Ngãi. Lee Nguyễn đã giới thiệu bản thân một cách hoành tráng và đầy tự tin trên trang web của mình. Nhìn vào danh mục những sự kiện mà Lee Nguyễn đã tổ chức, bất cứ khách hàng nào cũng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

  Mẫu thiết kế website công ty tổ chức sự kiện - Website tochucsukienquangngai.com
  Mẫu thiết kế website công ty tổ chức sự kiện – Website tochucsukienquangngai.com

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phúc Minh, Hành Thuận, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi.
  • Số điện thoại: 0981 019 019
  • Email: [email protected]

  4. Website thicongquangcaotuoitre.com

  Thicongquangcaotuoitre.com là website của công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Tuổi Trẻ. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, thi công quảng cáo, nội thất chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

  Xem qua trang web của công ty quả thật chỉ có những nhu cầu khách hàng không cần đến chứ không có dịch vụ mà Tuổi Trẻ không làm được. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về vai trò quảng bá dịch vụ của website.

  Mẫu thiết kế website công ty quảng cáo - Website thicongquangcaotuoitre.com
  Mẫu thiết kế website công ty quảng cáo – Website thicongquangcaotuoitre.com

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Đường Trần Văn Trà , P. Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi
  • Số điện thoại: 0941 321 352 – 0977 055 982
  • Email: [email protected]

  Lý do nên thiết kế web công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Tổng Lực

  Đội ngũ nhân sự tài năng

  Tổng Lực là một tập thể trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Chúng tôi có những nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, luôn nỗ lực học hỏi và hết mình với công việc với mong muốn cho ra đời nhiều mẫu thiết kế website công ty quảng cáo sáng tạo, gây ấn tượng.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Tổng Lực có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với hàng trăm dự án thiết kế web quảng cáo được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi có những bí kíp riêng được đúc kết thành quy trình thiết kế web chuyên nghiệp từ bước lên kế hoạch đến khi hoàn thiện.

  Hỗ trợ khách hàng tận tâm

  Tổng Lực sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm, thấu hiểu, sẵn sàng có mặt để chia sẻ và hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn.

  Thiết kế website chất lượng

  Yếu tố cốt lõi để đánh giá một dịch vụ đó chính là sản phẩm cuối cùng. Tổng Lực rất tự hào vì đã chinh phục khách hàng bằng chính năng lực của mình thông qua những thiết kế website công ty quảng cáo chất lượng.

  Hình ảnh: Giao diện được thiết kế hiện đại, ấn tượng, phù hợp với ngành nghề quảng cáo, tổ chức sự kiện. Màu sắc đồng bộ với thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

  Nội dung: Bài viết được đầu tư biên tập kỹ lưỡng, đem đến những thông tin hữu ích, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  Hoạt động: Tính năng phong phú, có tính khả năng ứng dụng cao, thân thiện, giúp cho người dùng dễ sử dụng và cũng thuận tiện trong việc quản lý, cập nhật website.

  Tư vấn chuyên sâu hữu ích

  Đến với Tổng Lực, ngoài việc được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ thiết kế web, khách hàng sẽ được tiếp cận các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hữu ích khác như: dịch vụ SEO web, quản trị web, viết bài, chạy quảng cáo Google, Facebook,…

  Chi phí dịch vụ hợp lý

  Tổng Lực có thể tùy biến gói dịch vụ thiết kế web quảng cáo cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Đến với Tổng Lực, doanh nghiệp sẽ nhận được tối đa những giá trị với mức chi phí tối thiểu.

  Hãy liên hệ hotline/zalo 0765 82 82 82 ngay hôm nay để được tư vấn và nhận về những gói ưu đãi thiết kế web hấp dẫn.

  Lợi ích khi thiết kế web công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Tổng Lực

  Những thiết kế web công ty quảng cáo hay thiết kế web công ty tổ chức sự kiện do Tổng Lực triển khai luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp:

  • Website hiện đại, linh hoạt, đa chức năng, dễ dàng cập nhật, tùy biến và thay đổi.
  • Tốc độ tải trang cực nhanh, luôn duy trì trong khoảng nhỏ hơn hoặc bằng 3s.
  • Thiết kế web tương thích và hiển thị tốt với mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay đến các màn hình máy chiếu,..
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, với nội dung được sáng tạo độc đáo, không sao chép.
  • Tích hợp, liên kết với nhiều trang mạng xã hội nổ tiếng như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo,…
  • Hệ thống quản trị dễ sử dụng, có thể thay đổi, cập nhật nội dung một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Khả năng bảo mật, chống hacker xâm nhập cao, tránh bị đánh cắp thông tin và hạn chế nhiều lỗi khác gây gián đoạn hoạt động bình thường của website.

  Bên cạnh đó dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo của Tổng Lực còn hỗ trợ khách hàng với nhiều hạng mục khuyến mãi hấp dẫn:

  • Khuyến mãi tên miền, hosting trong năm đầu và gia hạn với chi phí ưu đãi trong các năm tiếp theo
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành website trọn đời.
  • Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên lành nghề.

  Chính vì vậy, các thiết kế web quảng cáo của Tổng Lực luôn mang đến sự hiệu quả:

  • Website được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google, giúp gia tăng tần suất hiển thị, mang đến nhiều tiếp cận khách hàng.
  • Nội dung được đầu tư, hình thức thể hiện sáng tạo, thu hút sự chú ý, quảng bá thương hiệu rộng rãi, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
  • Thông tin được biên tập khoa học, hữu ích nên có thể nhanh chóng thuyết phục được khách hàng quyết định chi tiêu.

  Đến với Tổng Lực, quý khách hàng không chỉ nhận về mẫu thiết kế website công ty quảng cáo chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho một kế hoạch phát triển kinh doanh dài hơi. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá thông qua hotline/zalo 0765 82 82 82

  0765.82.82.82